Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ Vietnam Airlines, Bamboo Airway, Vietjet Air, Jetstar Pacific,…

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Hà Nội ? Dưới đây là những thông tin hướng dẫn hữu ích về: giá vé, các hãng hàng không, thời điểm mua vé thích hợp… chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua. Hãy bắt đầu lựa chọn cho mình tấm vé giá hợp lý nhất tại vemaybaygiare247nd.com, Hotline: 0868.661.778 – 0868.661.778 ngay nhé .

Hiện có 4 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến Hà Nội là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways và Jetstar…

Có 15 tỉnh, thành phố có chuyến bay thẳng đến Hà Nội

Điểm đi / đến

Hà Nội

Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Tp. Hồ Chí Minh 2h5p 199K Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar, Bamboo Airways
Đà Nẵng 1h20p  399K Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar, Bamboo Airways
Nha Trang 1h50p 399K Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar, Bamboo Airways
Phú Quốc 2h05p  399K Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar, Bamboo Airways
Huế 1h15p 399K Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways
Đà Lạt 1h50p  399K Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar, Bamboo Airways
Cần Thơ 2h05p  399K Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways
Quy Nhơn 1h35p 399K Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar, Bamboo Airways
Buôn Mê Thuột 1h40p 399K Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways
Pleiku 1h30p  399K Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways
Vinh 55p 199K Vietnam Airlines, Bamboo Airways
Điện Biên Phủ 1h 299K Vietnam Airlines
Tuy Hòa 1h40p 399K Vietnam Airlines, VietJet Air
Đồng Hới 1h25p 399K Vietnam Airlines, Bamboo Airways
Chu Lai 1h25p 399K Vietnam Airlines, VietJet Air


Những điều cần biết về sân bay quốc tế Nội Bài

+ Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội được khai thác bởi 4 hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways và Jetstar. Cụ thể: Vietnam Airlines có giá vé dao động từ 799.000 – 1.550.000/chiều. VietJet Air có giá vé khoảng 399.000đ – 599.000đ/chiều. Jetstar có giá vé dao động từ 590.000đ – 790.000đ/chiều. Còn Bamboo Airways có giá khoảng 880.000đ – 980.000đ.Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi Hà Nội ở các đường bay phổ biến dưới đây:

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, tính ở thời điểm hiện tại. Giá trên chưa bao gồm thuế phí.

Sân bay quốc tế Nội Bài thuộc huyện Sóc Sơn, nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 35 km theo tuyến đường bộ về phía Tây Bắc. Từ sân bay di chuyển vào thành phố qua các tuyến đường như: hướng cầu Nhật Tân, hoặc hướng cầu Thăng Long, cầu Đông Trù.

Sân bay Nội Bài hiện gồm 2 nhà ga hành khách:

Nhà ga số 1 (T1 – Nhà ga nội địa)

Nhà ga T1 của sân bay Nội Bài gồm 5 sảnh: A, B, C, D và E. Tầng 1 dành cho khách nội địa đi và đến, khu vực đảo trả hành lý, nơi chuyển hành lý đi. Tầng 2 là khu nội địa, check-in, dịch vụ, phòng khách VIP. Tầng 3 là khu văn phòng kỹ thuật.

Sảnh E được trang bị 38 quầy check-in và hệ thống an ninh kiểm soát.

– Vietnam Airlines và VASCO khai thác tại sảnh B, băng chuyền 1, 2, 3. Quầy check-in của Vietnam Airlines và VASCO được đánh số từ quầy A20-A32 và B01-B28.

– Khu vực làm thủ tục của Jetstar tại sảnh E – tầng 2

– Khu vực làm thủ tục của VietJet Air quầy từ 101 đến 118 tại sảnh E – tầng 2

Nhà ga số 2 (T2 – Nhà ga quốc tế)

Nhà ga T2 gồm 4 tầng, phục vụ tất cả các chuyến bay quốc tế của Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar và các hãng hàng không quốc tế xuất phát từ hoặc đến Hà Nội.
Có xe buýt miễn phí di chuyển giữa hai nhà ga T1 và T2
Các dịch vụ tại sân bay quốc tế Nội Bài
Tại các nhà ga của sân bay đều có sẵn các tiện nghi, dịch vụ như: Các nhà hàng và quán ăn, dịch vụ đưa đón, dịch vụ vận tải, dịch vụ đỗ xe, dịch vụ cho thuê xe, truy cập WiFi miễn phí, máy ATM, dịch vụ chăm sóc trẻ em, các dịch vụ liên quan tới hành lý (tủ khóa và lưu trữ hành lý, đóng gói hành lý), ngân hàng, khu vui chơi trẻ em, dịch vụ thu đổi ngoại tệ, quầy thông tin sân bay, dịch vụ y tế…

 Cách di chuyển từ sân bay Nội Bài vào trung tâm thành phố
1. Mini Bus

Một số hãng hàng không nội địa của Vietnam có dịch vụ minibus vận chuyển hành khách từ sân bay vào trung tâm thành phố. Đó là:

Vietnam Airlines:

– Lộ trình: Cầu Nhật Tân – đường Võ Nguyên Giáp – sân bay Nội Bài.

– Thời gian xe chạy: 5h – 22h.

– Thời gian giữa các chuyến: 30-45p.

– Vị trí đón xe: Ở Hà Nội – đón xe tại số 1 Quang Trung; ở Nội Bài – đón xe trực tiếp trước cổng nhà ga T1.

– Giá vé: 40.000 đồng/ lượt.

VietJet Air: 

– Lộ trình xe: Sân bay Nội Bài – Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên – Đào Tấn – Kim Mã – Nguyễn Thái Học – Trần Nhân Tông.

– Thời gian xe chạy: Khoảng 60p/ lượt.

– Xe trả khách theo yêu cầu dọc theo lộ trình, điểm trả khách cuối cùng là công viên Thống Nhất tại cổng Trần Nhân Tông.

– Giá vé: 40.000 đồng/ lượt.

Jetstar Pacific:

– Lộ trình: Nội Bài – cầu Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên – Đào Tấn – Bến xe Ngọc Khánh.

– Thời gian xe chạy: Khoảng 60p/ lượt.

– Giá vé: 40.000 đồng/ lượt.

2. Xe bus

Hiện tại có 4 tuyến xe bus vận chuyển hành khách từ trung tâm thành phố đến sân bay gồm:

Tuyến bus 07: Cầu Giấy – Nội Bài

– Giá vé 8.000 đồng/ lượt.

– Thời gian đi lại: 1h.

– Tần suất: 3-8-13-20p/ chuyến.

– Thời gian xe hoạt động: 5h – 22h35p.

– Vị trí đón khách tại sân bay: Cổng soát vé xe ra sân bay ở bên phải sảnh E nhà ga T1; khu vực đón bus ở bãi đỗ xe tay trái nhà ga T2.

Tuyến bus 17: Long Biên – Nội Bài

– Giá vé 9.000 đồng/ lượt.

– Thời gian đi lại toàn tuyến: 1h30p – 2h.

– Tần suất: 10-15-20p/ chuyến.

– Thời gian hoạt động: 5h10p – 21h55p.

– Vị trí đón khách tại sân bay: Cổng soát vé xe ra sân bay ở bên phải sảnh E nhà ga T1. Xe bus 17 không chạy qua nhà ga T2.

Tuyến bus 86: Ga Hà Nội – Sân bay Nội Bài

– Giá vé: 35.000 đồng/ lượt.

– Thời gian vận hành toàn tuyến: 40 – 50p.

– Tần suất: 25-30p/ chuyến.

– Thời gian hoạt động: 5h05p – 21h40p/

– Vị trí đón khách tại sân bay: Cửa ra ga đến ở sảnh B, sảnh E nhà ga T1; cửa nhà ga T2.

Tuyến bus 90:  Kim Mã – cầu Nhật Tân – Nội Bài

– Giá vé: 9.000 đồng/ lượt.

– Thời gian vận hành toàn tuyến: 50p.

– Tần suất: 20-30p/ lượt.

– Thời gian hoạt động:

+ Từ Kim Mã: 5h30p – 21h10p.

+ Từ sân bay Nội Bài: 6h40p – 22h30p.

– Vị trí đón khách tại sân bay: Cổng soát vé xe ra sân bay ở bên phải sảnh E nhà ga T1; khu vực đón xe bus ở phía bãi đỗ xe

3. Taxi

Taxi được xem là phương tiện di chuyển khá đơn giản, tiện lợi khi di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố với mức giá dao động từ 150.000đ – 300.000đ/chiều. Thường thì giá taxi từ sân bay về thành phố sẽ cao hơn chiều ngược lại. Hành khách có thể đón taxi ngay sau khi rời khỏi ga đến của sân bay.

4. Dịch vụ xe cá nhân

Tại sảnh sau khi rời khỏi ga sân bay, bạn sẽ nhận được khá nhiều lời mời chào từ các tài xế có xe ô tô cá nhân. Họ có dịch vụ đưa khách đến sân bay vì thế chiều về sẽ có xe trống. Do đó lựa chọn này sẽ có giá mềm hơn so với taxi thường và bạn có thể mặc cả.

5. Thuê xe ô tô

Ngoài các phương tiện như bus, minibus, taxi, hành khách cũng có thể thuê một chiếc ô tô để tự lái khi di chuyển giữa sân bay và trung tâm thành phố. Một chuyến đi ô tô từ sân bay đến trung tâm thành phố có thể mất khoảng 40p, nhưng cũng có thể hơn kém một chút, tùy thuộc tình trạng giao thông và điểm đến cụ thể.
Tại trung tâm thành phố, hành khách có thể dễ dàng thuê một chiếc ô tô. Trong khi đó, tại sân bay Nội Bài, hành khách có thể tìm thuê xe tại một số công ty cho thuê xe ở sảnh đến

.

 Thời điểm tốt nhất để đến Hà Nội

Thời tiết Hà Nội được chia thành 4 mùa: xuân, hạ, thu và đông. Mỗi mùa đều có những đặc điểm riêng, vẻ đẹp riêng cuốn hút du khách. Tuy nhiên, mùa thu vào khoảng tháng 8 – tháng 11 được xem là thời gian tuyệt vời nhất để ghé thăm Hà Nội. Lúc này, Hà Nội đã đi qua mùa mưa, không còn là mùa hè nóng nực nhưng cũng chưa tới mùa đông lạnh giá. Mùa thu Hà Nội với bầu trời xanh ngắt, chút nắng hanh vàng và gió heo may se lạnh, là kiểu thời tiết vô cùng lý tưởng cho các hoạt động du lịch và khám phá của du khách. Không những vậy, Hà Nội mùa thu cũng vốn nổi tiếng với hương hoa sữa, hương cốm mới và hình ảnh những con đường ngập lá vàng rơi cực kỳ lãng mạn.

Mùa xuân và mùa đông ở Hà Nội, tiết trời thường se lạnh. Nếu như bạn muốn một lần tận hưởng cái lạnh của Hà Nội mà không quá buốt giá, lại thêm chút mưa phùn mùa xuân và ngắm chồi lộc non thì cũng có thể ghé thăm thủ đô trong thời gian này.
Cuối cùng, mùa hè ở Hà Nội thì vô cùng nóng, có lúc đỉnh điểm lên tới 40 độ C. Các du khách tới Hà Nội vào mùa này thường kết hợp du lịch một số điểm đến gần đó như Sa Pa, Mộc Châu, Mai Châu, Cát Bà, Hạ Long…

Tới Hà Nội, ở đâu?

Ở Hà Nội, hệ thống nhà nghỉ, khách sạn vô cùng đa dạng và phong phú. Tùy thuộc vào mục đích du lịch cũng như khả năng tài chính, bạn có thể chọn lựa một nơi nghỉ phù hợp nhất cho mình.
Ngoài khách sạn, bạn cũng có thể lựa chọn căn hộ cho thuê hoặc homestay với giá khoảng 600.000đ – 800.000đ/ngày. Loại hình này có ưu điểm là khá thoải mái và đầy đủ tiện nghi, không gian riêng tư như bạn đang lưu trú trong ngôi nhà của riêng mình vậy.

Khu vực phố cổ
Tại đây giá phòng khá cao vì là trung tâm du lịch. Bạn có thể dễ dàng tìm được khách sạn ưng ý tại: phố hàng Hành, hàng Mành, Chân Cầm, Hàng Trống, hoặc Gia Ngư, Cầu Gỗ…
Một điểm cần lưu ý là các khách sạn này thường sẽ có không gian nhỏ, cao tầng, phòng ít hoặc không có cửa sổ. Tuy nhiên lợi thế là từ khách sạn bạn có thể đi bộ đến các điểm du lịch rất tiện lợi như phố Tạ Hiện, Hàng Mã, nhà thờ lớn, hồ Hoàn Kiếm, các phố ăn vặt như ngõ chợ Đồng Xuân, Tô Tịch, Hàng Chiếu… hay phố mua sắm như Hàng Đào, Đinh Liệt hay xa hơn chút là nhà tù Hỏa Lò, chùa Quán Sứ…

Khu vực hồ Tây
Tại đây bạn sẽ dễ dàng kiếm được những phòng có view hồ rất đẹp và thoáng. Du khách tới Hà Nội thường chọn khách sạn tại khu vực Yên Phụ, Yên Hoa, Nguyễn Khắc Hiếu, Nghi Tàm, Nguyễn Trường Tộ, Châu Long, Hàng Bún hoặc đường Tây Hồ, Xuân Diệu…
Lưu trú tại khu vực này bạn sẽ di chuyển được thuận lợi tới các điểm như: Lăng Bác, Phủ Tây hồ với món bánh tôm đặc trưng, con đường gốm sứ, công viên nước hồ Tây, chùa Trấn Quốc, phố phở cuốn Ngũ Xã, chùa Kim Liên, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hoàng thành Thăng Long…

Địa điểm thăm quan, vui chơi ?

Hà Nội có rất nhiều điểm du lịch, các di tích lịch sử cũng như các danh lam thắng cảnh ấn tượng.
Đến Hà Nội, chắc chắn không một du khách nào có thể bỏ qua: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, hồ Hoàn Kiếm, Hoàng thành Thăng Long, Văn Miếu Quốc Tử Giám…
Các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí: Vincom, Royal City, Times City, Aeon Mall Long Biên, phố đi bộ, phố bia Tạ Hiện, chợ đêm phố cổ…
Phố bia Tạ Hiện và khu vực phố cổ là địa điểm lý tưởng cho những bạn mê đồ ăn vặt cũng như thích thưởng thức không khí sôi động, nhộn nhịp của các quán bar, pub.
Các điểm du lịch ngoại thành Hà Nội: Khoang Xanh Suối Tiên – Thiên Sơn Suối Ngà, chùa Hương, Thiên đường Bảo Sơn…

Ẩm thực tại Hà Nội?

Hà Nội được mệnh danh là “kinh đô ẩm thực” với rất nhiều món ăn ngon nổi tiếng. Sau đây là một số món ăn mà bạn nhất định nên thử đi tới Hà Nội: Bún chả Hàng Quạt, Bún ốc ngõ chợ Đồng Xuân, Miến gà hàng Buồm, Phở Bát Đàn, Bánh cuốn bà Hoành – Tô Hiến Thành, Bún đậu mắm tôm ngõ 31 Hàng Khay, Nộm Hàm Long, Mỳ gà tần hàng Cân, Xôi Yến 35B Nguyễn Hữu Huân, Nem chua nướng số 10 Ấu Triệu, Nem rán ngõ Tạm Thương, Bún ngan và chả ngan nướng ở vỉa hè phố Hàng Bông (gần ngã tư Phủ Doãn, Hà Nội), Chè xoài Nguyễn Trường Tộ, Lòng nướng phố Gầm Cầu, Phở cuốn Hương Mai – Ngũ Xã, Bánh mì sốt vang 252 Hàng Bông, Mỳ vằn thắn Bình Tây ở phố Hàng Chiếu, Bánh đúc nóng phố Lê Ngọc Hân,…

Thời điểm thích hợp để mua được vé giá rẻ đi Hà Nội

Theo kinh nghiệm của nhiều du khách, những dịp lễ, Tết là thời gian cao điểm về vé máy bay đi Hà Nội, đối với Tết nguyên đán là chiều trước Tết. Bạn có thể tránh những dịp này, đi sớm hoặc muộn hơn vài ngày để không phải mua vé với giá quá cao. Nếu thực sự phải đi vào chính dịp lễ, Tết (chẳng hạn về quê dịp Tết âm lịch) thì hãy có kế hoạch mua vé sớm.
Vào các thời điểm cụ thể trong năm, các hãng hàng không đều có chương trình khuyến mại giá rẻ. Bạn có thể tham khảo các chương trình Chào Hè, Mùa thu Vàng của Vietnam Airlines; khuyến mại 0 đồng của VietJet Air… Nếu không cần thời gian cố định, bạn có thể chờ săn vé đi Hà Nộivào những dịp này để tiết kiệm nhất.
Ngay cả trong cùng một ngày, việc bạn chọn khung giờ nào cũng ảnh hưởng tới giá vé. Trong đó, các chuyến bay lúc sáng sớm và đêm muộn thường sẽ có giá thấp hơn so với các khung giờ bay khác. Nếu như bạn không đi cùng trẻ nhỏ, người già, người có vấn đề về sức khỏe, thì hoàn toàn có thể chọn khung giờ bay sáng sớm hoặc đêm muộn để tiết kiệm chi phí.

 Đặt vé máy bay đi Hà Nội tại vemaybaygiare247nd.com.

Hiện tại, vé máy bay đi Hà Nội tại vemaybaygiare247nd.com đang có mức giá tốt so với các đại lý khác. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm vé tại website vemaybaygiare247nd.com, Hotline: 0868.661.778 – 0868.661.778 của chúng tôi , để so sánh giá giữa các hãng hàng không rất nhanh chóng và tiện lợi.

Nếu không thông thạo các thao tác máy tính, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp văn phòng đại lý hoặc liên hệ hotline 0868.661.778 – 0868.661.778 – 0868.661.778 – 0868.661.778 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn tìm kiếm giá vé và đặt vé chính xác nhất.
Sau khi đặt vé thành công, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trong các vấn đề liên quan như tư vấn giấy tờ thủ tục bay, các quy định về hành lý, hỗ trợ check-in online, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến vé… một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.