Thứ 5 rực rỡ hãng Vietnam Airlines có gì đặc biệt?

0

Khuyến mại “Thứ 5 rực rỡ” tuần này của Vietnam Airlines có gì hấp dẫn?

Hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đồng hành cùng nhau trong ưu đãi “Thứ 5 rực rỡ” tuần nay mang đến cho khách hàng của mình thêm ưu đãi, thêm trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn trên các đường bay nội địa. Cùng đến gần hơn với thông tin khuyến mại của hãng qua bài viết dưới đây của Phòng vé Nga Thái các bạn nhé!

Kết quả hình ảnh cho thư 5 rực rỡ"

Mức giá khuyến mại được đưa ra trong chương trình chỉ từ 55.000đ/chiều

Theo đó, khuyến mại “Thứ 5 rực rỡ” của Vietnam Airlines kết hợp cùng Jetstar Pacific triển khai trong tuần này sẽ “đốn tim” nhiều người bởi loạt vé máy bay giá rẻ đến bất ngờ.

Vietnam Airlines đưa ra mức giá vé khuyến mại chỉ từ 222.000 VND/chiều

Jetstar Pacific đưa ra mức giá vé khuyến mại chỉ từ 55.000 VND/chiều

Vé máy bay khuyến mại được mở bán trong ngày 05/09/2019

Thời gian khởi hành:

Đối với các chuyến bay của Vietnam Airlines kể từ ngày 05/09/2019

Đối với các chuyến bay của Jestar Pacific từ ngày 10/09/2019

Lưu ý:

– Mức giá vé khuyến mại được đưa ra trên đây là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm các loại thuế và phụ phí khác.

– Mức giá vé trên các chuyến bay do Jetstar Pacific khai thác không bao gồm hành lý ký gửi và suất ăn trên chuyến bay.

– Tùy tình trạng chỗ trên chuyến bay mà giá vé sẽ có sự thay đổi liên tục từ hãng.

Đồng hành cùng khuyến mại kết hợp “Thứ 5 rực rỡ” trong tuần này của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific các bạn sẽ có cơ hội bay trên các hành trình nội địa với mức giá chỉ từ 55.000đ/chiều.

Theo dõi bảng vé khuyến mại các bạn có thể dễ dàng nhận ra, giá vé rẻ nhất được áp dụng mở bán cho các chặng bay ngắn. Chẳng hạn:

Jetstar Pacific áp dụng mức giá vé 55.000đ/chiều cho hành trình Tp Hồ Chí Minh – Cam Ranh, mức giá vé 99.000đ/chiều cho hành trình Tp Hồ Chí Minh – Pleiku. Bên cạnh đó, loạt vé 139.000đ, 140.000đ lần lượt được hãng mở bán cho các hành trình Tp Hồ Chí Minh đi Huế và Hà Nội – Đà Nẵng.

 Bên cạnh đó, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng áp dụng mức giá vé rẻ nhất cho các hành trình ngắn. Cụ thể: chặng bay Hà Nội – Chu Lai có giá vé 222.000đ/chiều, các chặng bay Hà Nội – Vinh, Đà Nẵng – Cần Thơ/ Nha Trang/ Hải Phòng có mức giá vé 333.000đ/chiều, các chặng bay Hà Nội – Pleiku và Tp Hồ Chí Minh – Đồng Hới được áp dụng mức giá vé 444.000đ/chiều.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh lên máy bay vietnam airlines"

Khuyến mại của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific mở ra cơ hội bay giá rẻ cho nhiều người

Đối với các hành trình bay xa hơn, 2 hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific cũng theo đó mà đưa ra mức giá vé cao hơn, tùy thuộc nhu cầu mà các bạn có thể chọn lựa.

Như vậy, với khuyến mại “Thứ 5 rực rỡ” được triển khai đầu đặn hàng tuần, 2 hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đã mở ra cơ hội di chuyển nhanh chóng, chất lượng với mức giá rẻ bằng đường hàng không đến với bộ phận không nhỏ người dân. Vì vậy, nếu có nhu cầu bay các bạn nên tranh thủ thời gian, tiến hành book vé trên hành trình mà mình mong muốn. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng, vé máy bay khuyến mại không được phép thay đổi tên người bay, thời gian bay, không được phép hoàn vé… nên khi quyết định đặt vé các bạn cần có sự tính toán và cân nhắc kỹ càng.

Khi có nhu cầu đặt vé hay cần giải đáp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến hành trình bay của mình các bạn đừng quên liên hệ VÉ NGUYỄN DU AIRLINES thông qua tổng đài 0868.661.778 – 0868.661.778 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tâm và hiệu quả.

Xin Mời Quý Khách Hàng Book Vé ONLINE NGAY TẠI ĐÂY

Tham khảo và xem hướng dẫn cách book vé NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI – DỄ DÀNG